Tìm hiểu về đồng hồ cơ nam lộ máy giá 5 triệu

Đối với mọi phái mạnh việc sở hữu người bạn tri kỉ là  đồng hồ đóng vai trò món phụ kiện không thể thiếu giúp xây dựng hình ảnh và cá tính riêng. Mẫu đồng hồ phù hợp với phái mạnh sẽ đồng hành và gắn bó lâu dài cùng phái mạnh và là trợ thủ đắc lực thu hút mọi ánh nhìn. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ  cơ nam lộ máy giá 5 triệu đang được yêu thích tại hệ thống đồng hồ Tigold, các bạn cùng tham khảo.

đồng hồ cơ nam lộ máy giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam lộ máy giá 5 triệu

Như bạn đã biết đồng hồ đeo tay nam giá 2 triệu là một món trang sức, phụ kiện thời trang, cũng như công cụ xem giờ của con người . Cho dù là nam hay nữ đều bị lôi cuốn bởi chúng , thậm chí nhiều người còn có niềm đam mê sưu tập đồng hồ đeo tay như một thú vui . Chính vì vậy để sử dụng đồng hồ được lâu , bền cùng thời gian và xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra mua chúng . Có rất nhiều loại đồng hồ trên thị trường hiện nay từ rất nhiều nhãn hiệu trên thế giới như đồng hồ cơ , đồng hồ chạy pin , đồng hồ điện tử , đồng hồ thông minh ( smart watch ) ,… Nên chọn cho mình một loại đồng hồ vừa ý cũng như địa chỉ mua đồng hồ tin cậy là rất quan trọng.

đồng hồ cơ nam lộ máy giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam lộ máy giá 5 triệu

Đồng hồ thì loại nào cũng cần được bảo hành sửa chưa, nhưng trong đó đồng hồ cơ đặc biệt hơn bởi không giống như bất cứ loại đồng hồ nào khác chạy bằng năng lượng nhân tạo như đồng hồ pin , mà chúng chạy bằng năng lượng của cơ thể khi chúng ta hoạt động . Khi sử dụng loại đồng hồ này cũng cần chú ý đến việc lên dây cót hàng ngày nếu không đồng hồ cơ sẽ khó chạy đúng giờ được.

đồng hồ cơ nam lộ máy giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam lộ máy giá 5 triệu

Đồng hồ cơ nam được lấy cảm hứng từ giá trị vĩnh hằng: ngày – đêm,  giúp người đeo phân biệt giờ vào ban ngày hay ban đêm bất kể địa điểm và thời gian. Đây là thiết kế pha trộn yếu tố hiện đại và cổ điển. Nếu như tông màu trắng, vạch số La Mã, dây sắt gợi nét truyền thống thì sự sắp xếp cấu trúc mặt số khiến nó mang nét hiện đại, phóng khoáng. Lấy kim đồng hồ làm trung tâm, 3 ô cửa được xếp xung quanh gồm 2 chiếc đồng hồ nhỏ và một tác phẩm nghệ thuật lộ cơ cực đẹp .

Trên đây là một số thông tin về mẫu đòng hồ nam lộ cơ tại cửa hàng đồng hồ nam quận 10. Để biết thêm thông tin các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây.

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow