Tiêu chí lựa chọn đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân

Đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân luôn là chủ đề mà các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới phải suy nghĩ. Vì đây là một thành phần chiếm tỉ lệ ít trong xã hội nhưng lại có thu nhập rất cao, các sản phẩm mà họ hướng tới đòi hỏi rất nhiều các tiêu chí và kèm theo đó là giá thành rất hấp dẫn. Trong vài năm trở lại đây đồng hồ đeo tay nam đã cho ra đời rất nhiều các mẫu đồng hồ cao cấp tại các cửa hàng đồng hồ nam tại Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đội ngũ doanh nhân.

t148-2812_3447
đồng hồ nam tại Hà Nội
v03-2381_3341
đẳng cấp doanh nhân
 1. Thương hiệu đồng hồ là tiêu chí hàng đầu

Đối với các doanh nhân những người tham gia các hoạt động thương mại, có nhu cầu gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều các đối tác thì việc chọn những mẫu đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp họ tạo được vị trí, chỗ đứng đối với đối tác khi tham gia giao dịch. Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhằm tôn lên vẻ thành đạt, sang trọng và giàu có, tạo được lòng tin đối với các đối tác trọng công việc.

p56-2400_3432
Thiết kế sang trọng, quý phái

 

 1. Tính chất công việc

Tính chất công việc cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn đồng hồ của cánh mày râu. Với mỗi công việc thì cần có phong cách ăn măc, đồng hồ và các phụ kiện phù hợp khác nhau làm tăng thêm vẻ sang trọng và lịch lãm. Các thương hiệu đồng hồ như: dong ho nam omega, đồng hồ armani, đồng hồ longines… cho ra đời rất nhiều các mẫu đồng hồ phù hợp với mọi công việc và ngành nghề.

 1. Phù hợp về kiểu dáng và màu sắc
  ms60-3304_3422
  đồng hồ nam Omega

  p43_3312
  đồng hồ nam cao cấp

Kiểu dáng quyết định rất lớn đối với việc lựa chọn đồng hồ dành cho nam, đồng hồ mặt tròn, mặt o – van, mặt vuông, mặt chữ nhật. Tất cả các mẫu mặt đồng hồ sẽ phù hợp với phong cách, ngoại hình của từng người. Việc lựa chọn được kiều dáng đồng hồ phù hợp sẽ tạo nên phong cách thời trang riêng của cánh mày râu. Ngoài kiểu dáng thì màu sắc cũng rất được chú ý vì, chọn màu còn phải phù hợp với màu da, màu trang phục, tất cả phải chu tất. Việc chọn màu còn cần phải hợp với phong thủy sẽ giúp cho công việc được suân sẻ, gặp nhiều may mắn. Có thể kể đến đồng hồ longines với nhiều màu sắc cho các chàng dễ dàng lựa chọn.

l08-2804_3385
đồng hồ Longines
l32-2402_3388
đồng hồ nam dây da

Đồng hồ ngày nay gắn liền với cuộc sống, do đó việc chọn một vài mẫu đồng hồ phù hợp là rất quan trọng, đặc biệt là đối với doanh nhân. Thể hiện được sự sang trọng, thành đạt và tạo được niềm tin trong công việc đối với đối tác.

13015453_858661830910213_9151292140700553107_n

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow