Tham khảo những mẫu đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu

Không thuộc dòng các thương hiệu đồng hồ chuyên về động cơ . Mà Carnival là thương hiệu đồng hồ chuyên về các mẫu thiết kế thời trang thời thượng nhất . Các mẫu đồng hồ đều chạy theo xu hướng mới nhất của thế giới và phá bỏ mọi quy tắc cũ kỹ của thế giới đồng hồ . Nhưng không vì thế mà động cơ và chất lượng lại bị bỏ quên . Hiếm nhãn hàng nào chịu chơi được bằng Carnival khi mà trang bị hàng loạt các tấm kính saphire chống xước cho mọi loại đồng hồ . Giá thành của Carnival lại cực kỳ hợp lý , đây cũng là điều tất yếu. Giá thành hợp lý để các tín đồ thời trang có thể sắm cho mình vài chiếc đồng hồ thay đổi. Dưới đây là những mẫu đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu. 

đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu

Đây là mẫu đồng hồ được đánh giá là thiên hướng về phong cách retro đang cực kỳ hot trong hè 2018 năm nay . Với phần màu sắc dây da được chăm chút kỹ lưỡng , pha giữa màu đỏ , nâu và vàng cực kỳ tôn da . Mặt đồng hồ cũng như toàn bộ phần đồng hồ được phủ một lớp kim loại nhám màu đen không gỉ . Phần mặt đồng hồ để vẻ đẹp dài lâu , carnival trang bị đồng đều lớp kính saphire tiêu chuẩn chống xước và chống va đập .

đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu

Chỉ cần thay phần dây da , mẫu đồng hồ này đã mang một diện mạo hoàn toàn mới khi có phần dây da màu đen gần như trùng màu với toàn bộ đồng hồ . Đây là mẫu đồng hồ hợp với những bạn trẻ theo đuổi trường phái chất lừ .  Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang , nên tất nhiên sẽ hướng đến những khách hàng có nhu cầu cao về mặt thiết kế hơn là đi sâu và bộ máy và động cơ .

đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam đẹp giá 5 triệu

Hàng năm Carnival cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập đi cùng với từng đợt sóng thời trang của làng mốt thế giới nên giá cả cao là điều không thể . Carnival hiểu tâm lý của những ” nam thần hàng hiệu ” đó là muốn mua thật nhiều thật nhiều , vậy nên giá thành cần đảm bảo để các khách hàng có thể mua được nhiều mẫu đồng hồ trong một lần đi ” càn quét của hiệu ” . Bởi chiếc đồng hồ dây da bò mang đậm hơi thở retro không thể nào mặc cùng với quần áo thể thao khỏe khoắn được .

Bên cạnh đó chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu đang bán tại hệ thống cửa hàng Tigold trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo tại cửa hàng đồng hồ  nam quận 10 đang có nhiều mẫu đồng hồ ưu đãi hấp dẫn.

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow