Tham Khảo đồng hồ nữ bán chạy khoảng 3 triệu

Carnival đã cho ra mắt thêm một bộ sưu tập đồng hồ nữ cao cấp mới nhất chiều lòng giới mộ điệu. Từng thiết kế của Carnival đều đại diện cho một hình ảnh thơ mộng và thổi vào một câu chuyện riêng chính là điều khiến Carnival luôn được lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất. Từng chiếc đồng hồ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tỉ mỉ đến từng chi tiết và sử dụng những vật liệu đắt giá nhất để làm nên vẻ đẹp tinh tế. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ nữ    bán chạy khoảng 3 triệu đang được mọi người yêu thích nhé!

đồng hồ nữ bán chạy khoảng 3 triệu
đồng hồ nữ bán chạy khoảng 3 triệu

Mẫu đồng hồ nữ cao cấp độc đáo . Khi thế giới thời trang đang chao đảo với các kiểu sọc trên quần được thiết kế như quần thể dục thì không ký do gì mà carnival bỏ lỡ xu hướng này cả . Các quý khách có thể thấy ở cả 6 mẫu đồng hồ đính đá cho nữ ở quận tân bình đều được thiết kế với 2 sọc chạy dọc thân dây kim loại . Phần dây có hai màu vàng kim loại vương giả và trắng bạc thượng lưu . Hai đường dọc cũng được thiết kế sao cho vừa lòng với khách hàng nhất .

đồng hồ nữ bán chạy khoảng 3 triệu
đồng hồ nữ bán chạy khoảng 3 triệu

Thiết kế đồng hồ không chỉ đơn thuần là một mẫu mã đồng hồ đẹp hào nhoáng nào pha lê nào uốn lượn. đồng hồ nữ  Carnival luôn cố gắng truyền đạt tới thế giới một câu chuyện. Mỗi năm lại một lần, hoa hồng đến kỳ nở rộ, trổ ra cho thế giới vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Nhưng hoa hồng chỉ hoàn mỹ đâu đủ thể thu hút, hương thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn lâu phai khó quên mới chính là điều mang cánh bướm đến đậu lại. Người con gái đẹp đâu đã đủ, còn cần có vẻ đẹp của tâm hồn và cá tính riêng của mình.

đồng hồ nữ bán chạy khoảng 3 triệu
đồng hồ nữ bán chạy khoảng 3 triệu

đồng hồ nữ lộ máy tại quận  10  mang hơi hướng cổ điển, nào hoa nào bướm nhưng vẫn không thiếu hơi thở của thời đại. Toàn bộ thiết kế nhuốm sắc vàng hồng kiêu kỳ thu hút, nâng đỡ từ ánh sáng lấp lánh của pha lê đính xung quanh mặt đồng hồ và điểm xuyết trên mặt trong. Pha lê không rải khắp đồng hồ mà chỉ cần những vị trí đắt giá khiến các quý cô vừa lộng lẫy nhưng không quá phô trương.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nữ đang được bán tại hệ thống đồng hồ Tigold. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo mẫu đồng hồ nữ mới nhất của chúng tôi.

Tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow