Tấm vé vàng của cuộc sống

Tôi nhớ có một thời gian làm cho các nhà kinh doanh đồng hồ nam giá rẻ đặc biệt bận rộn khi làm trong lĩnh vực chuyên gia đã giúp tôi có một bài học quan trọng. Nhờ công việc của mình, tôi ngày càng được công nhận rộng rãi và bắt đầu có nhiều cơ hội mới. Trong khoảng sáu tháng, tôi đã thuê thêm hai nhân viên hợp đồng, lập ra bốn trang web mới, triển khai hai cuộc hội thảo mới, kiếm được một triệu đô, đi đến hàng chục thành phố, tung ra một chương trình đào tạo trực tuyến mới và đưa mẹ tôi từ nhà cũ ở Montana tới Las Vegas sau khi cha tôi mất. Tôi mệt rũ người. Chúng tôi có một ngàn vấn đề mới chưa từng gặp và khi phát triển lên, chúng tôi bắt đầu có một số khách hàng mới thực sự đã lợi dụng sự hào phóng của chính chúng tôi. Nhiều người đã đánh cắp nội dung của chúng tôi hoặc sao chép và mang bán chúng một cách bất hợp pháp. Tiền cứ thế đổ vào. Dù vậy, tôi đã quá bận đến mức không còn thấy hứng thú nữa vì tôi đang bắt đầu không còn thấy được phép màu của những việc mình làm.

tấm vé vàng của cuộc sống
Và rồi tôi nhận được e-mail từ một khách hàng cảm động bởi Tấm vé vàng của cuộc sống. Tôi sẽ kết thúc chương này với bức e-mail này vì nó nhắc chúng tôi nhớ lại công việc của mình có ý nghĩa đến mức nào. Ở tận một nơi nào đó xa xôi, vẫn có ai đó thấy được tầm quan trọng trong công việc của chúng tôi. Với tất cả sự điên rồ và hấp tấp, đôi khi chúng ta quên mất công việc của mình đang giúp đỡ và khích lệ người khác nhiều đến thế nào, ngay cả khi chúng ta không nhìn thấy và khi chúng ta không nghe thấy chúng. Tôi thường nhận được hàng ngàn e-mail cảm ơn mỗi tháng nhưng chính e-mail này làm tôi chú ý và thực sự cảm động. Hãy làm việc tốt trong thế giới này và truyền đi thông điệp của mình. Ngay cả khi không biết thì bạn cũng đang tạo nên một sự khác biệt.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow