Những điều cần biết khi mua đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bán đồng hồ nam nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng chính hãng chất lượng. Những dòng sản phẩm sang trọng, tinh tế và hết sức khác biệt tạo ra điểm nhấn cho các quý ông không bao giờ xuất hiện tại các địa chỉ bán hàng kém chất lượng được. Tại Tigold bạn sẽ có cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm nổi bật này. Để các  bạn không mất nhiều thời gian dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới các bạn một số mẫu đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu đang được yêu thích nhiều trên hệ thống đồng hồ Tigold.

 

đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu
đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu

Đồng hồ nam Carnival G76201.104.332 có vẻ ngoài nổi bật dễ dàng tạo sự cuốn hút với phái mạnh. Sản phẩm sở hữu sự phối hợp của tông màu nền ở mặt đồng hồ, sự hòa hợp giữa màu sắc tạo hiệu ứng thị giác rất tuyệt vời. Dây da đường nét đặc biệt của sản phẩm đem lại sự nổi bật cho cỗ máy thời gian. Đặc biệt với thương hiệu đồng hồ chính hãng Carnival thì chất lượng của sản phẩm dong ho deo tay nam cao cap được nâng cao nhờ vật liệu cao cấp và kĩ thuật chế tác tiên tiếng và công nghệ cao. Đây là mẫu đồng hồ đáng mua vì là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ tiên tiến.

đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu
đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu

Không phải nhân viên bán hàng của shop đồng hồ nào có đủ kiến thức để tư vấn. Đồng hồ chính hãng có giá không hề nhỏ nên liệu bạn có muốn một người còn mù mờ về đồng hồ chọn cho bạn. Chỉ khi đủ kiến thức hoặc tìm được 1 chuyên gia về đồng hồ thì bạn mới sở hữu được chiếc đồng thật giá trị thật.

đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu
đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều các đơn vị bán lẻ, kinh doanh đồng hồ. Trong số đó, có đồng hồ Tigold chuyên đồng hồ chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám phá những mẫu đồng hồ chính hãng và được tư vấn tận tình từ các chuyên gia. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số mẫu đồng hồ nam 2 triệu đảm bảo hàng chính hãng của Carnival.

Trường hợp bạn ở xa hay ngại đi lại thì có thể đặt hàng qua website. Với chính sách miễn phí giao hàng và 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, rất tiện lợi và an toàn đúng không?
Chỉ 3-5 ngày, nhân viên của chúng tôi sẽ mang đồng hồ đến tận tay bạn mà bạn vừa không phải tốn công đi lại mà cũng không mất thêm bất kì chi phí phụ nào khác. Nếu không vừa ý, bạn có thể không lấy, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu xem hàng tận nhà nhé.

Website: http://donghonamorient.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow