Nghiên cứu về trực tuyến

Các ông chủ shop đồng hồ rolex hãy bắt đầu với việc nghiên cứu cơ bản về trực tuyến. Các chuyên gia khác cùng lĩnh vực chủ đề với bạn là những ai? Có một cách giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu về điều này là hãy google những từ khóa cụ thể liên quan đến chủ đề của bạn. Một cách làm thông minh khác là ghé thăm trang web văn phòng của diễn giả. Chỉ cần google “văn phòng diễn giả” (speaker bureau) và xem có những ai khác đang nói về chủ đề của bạn. Cách tốt nhất để học hỏi và gặp gỡ người khác là dự các hội nghị trong lĩnh vực chuyên gia. Khi đã hiểu rõ những ai đang cùng dạy chủ đề giống với mình là lúc bạn cần đào sâu nghiên cứu xem họ đang cung cấp cho khán giả những gì, họ có nhiều khán giả thế nào, họ bán sản phẩm gì, giá trị và Ưu tiên của họ là gì,v.v… Hầu hết những điều này đều hiện rõ trên trang web của họ. Từ đó, bạn cần tiếp cận với họ. Tôi sẽ bàn về tất cả những điều này kỹ hơn trong phần sau của cuốn sách.

Nghiên cứu về trực tuyến
Mục tiêu của bạn khi làm việc với các đối tác quảng bá luôn là để có cơ hội chia sẻ thông tin với khán giả của họ. Bạn muốn họ phỏng vấn bạn trong một cuộc hội thảo từ xa hay cùng tiên hành hội thảo web, giới thiệu một báo cáo trực tuyến hay video mà bạn mới đưa lên mạng hay dẫn dắt đê’ khách hàng của họ đến xem bài viết trên mạng của bạn. Bạn muốn họ cho bạn được tiếp xúc. Mục tiêu thứ hai của bạn là biến sự tiếp xúc đó thành thu nhập bằng cách chào mời khách hàng mua thứ gì đó. Đây gọi là liên kết tiếp thị và tôi cũng sẽ trao đổi tiếp về vấn đề này.

Để biết thêm về shop đồng hồ rolex vui lòng truy cập: http://www.shopdonghorolex.com/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow