Đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu chính hãng Thụy Sỹ chất lượng cao

Thương hiệu đồng hồ chính hãng Carnival đầu tư cho đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu  loại máy Quartz với đặc điểm nổi bật là độ chính xác được cải thiện đến mức gần như hoàn toàn. Chính sự chuẩn xác đó là cơ sở để phái đẹp quản lý thời gian, công việc tốt hơn. đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu chính hãng âm thanh kim không gây ra tiếng động lớn. Bên cạnh đó bảo vệ mặt đồng hồ luôn là lớp kính Sapphire có khả năng chống xước cao, cùng với đó là khả năng chống nước vượt trội và bộ khung thép không gỉ hoàn hảo.

Đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu L36501.201.011 Giá 1.350.000 VNĐ

 

Sản phẩm đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu có mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng đi xuống. Điển hình như mặt đồng hồ nữ giá 2 triệu sẽ luôn bền đẹp nhờ lớp kính sapphire chống xước hoàn hảo, giúp người đeo an tâm trong các hoạt động thường ngày mà luôn an tâm vì đồng hồ luôn được bảo vệ.
Độ chống nước đến 3ATM đã được tối ưu đến để đảm bảo các chi tiết của đồng hồ hoạt động được trong môi trường nhất định.Bộ máy đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu cao cấp với độ chính xác được cải thiện đến mức gần như hoàn toàn.

Đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu Carnival L36502.203.616 Giá 1.600.000 VNĐ

Đồng hồ nữ Carnival L36502.203.616 dưới bàn tay của người thợ lành nghề đồng thời là sự kết tinh của công nghệ cao cấp để tạo nên các cỗ máy đẹp hoàn hảo và chất lượng cao cấp. Những ưu điểm về chất lượng sản phẩm chính là độ chống nước 3 ATM là phù hợp cho chế độ đi mưa rửa tay. Bộ máy chính Thụy Sỹ chính xác cao và chất liệu thép không gỉ bền bỉ.

Đồng hồ nữ Carnival L36502.203.616 là mẫu đồng hồ hoàn hảo cho qusy cô thanh lịch .Thiết kế nổi bật và không kém phần tinh tế của mặt đồng hồ theo xu hướng hiện đại đó chính là sự vắng mặt của những chữ số Ả Rập hay La Mã quen thuộc, mặt số được thiết kế tối giản tuyệt đối với các vạch dọc thanh mảnh.

 

Đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu L36501.202.011 Giá  1.350.000 VNĐ


Đồng hồ nữ L36501.202.011  mang đậm chất cổ điển đồng hồ Carnival 
 được chăm chút tô điểm từng tí một nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ. Sản phẩm cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của quý cô quan tâm đến chất lượng đồng hồ . Các mẫu đồng hồ nữ bán chạy khoảng 1 triệu  được yêu thích hiện nay với xu hướng thời trang ưa chuộng sự tinh tế dịu dàng của tông màu trắng bạc thanh lịch như  L36501.202.011 là món quà hoàn hảo cho phái đẹp.

Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow