Yếu tố tình bạn

Yếu tố tình bạn
Yếu tố tạo động lực thứ tư trong công việc là sự nồng hậu. Trong môi trường làm việc ngày nay, một trong những thành tố quan trọng nhất mang tên “yếu tố tình bạn”.
Mọi người thích làm việc với những người mà họ nghĩ là quan tâm đến họ trên tư cách cá nhân. Bạn thể hiện sự nồng hậu khi hỏi xin ý kiến và đánh giá của nhân viên. Bạn truyền sự nổng hậu đó tới nhân viên khi nói chuyện với họ và hỏi họ vê’ các vấn để không liên quan đến công việc, như môn thể thao yêu thích và các thói quen. Bạn có thể hỏi chuyện về gia đình, cuộc sống cá nhân, các hoạt động, con cái của họ, v.v… Bất cứ khi nào bạn thể hiện sự quan tâm thành thực đến những chủ để này, bạn đểu truyển đi thông điệp rằng bạn quan tâm đến người đó như một cá thể đặc biệt, chứ không đơn thuần là một nhân viên trong công ty. Nếu bạn muốn bán đồng hồ nam hãy tìm những người bạn đồng hành

Bộ hình ảnh Avatar về tình bạn thân tuổi học trò đẹp nhất
Liên lạc thường xuyên
Yếu tố tạo động lực thứ năm là quyền kiểm soát. Giao việc cho một người rổi sau đó phớt lờ hoặc quên mất công việc đó sẽ khiến người đó mất tinh thần làm việc. Bạn càng kiểm tra hiệu quả công việc được giao của nhân viên bao nhiêu, người đó càng cảm thấy công việc họ đang thực hiện quan trọng — và do đó, cũng cảm thấy bản thân là người quan trọng bấy nhiêu.
Thường xuyên tiến hành các đợt “kiểm tra hiệu quả công việc mà không phán xét”. Hãy đặt những câu hỏi như: “Công việc thế nào rồi?” Hãy hỏi xem bạn có thể giúp gì không, hay liệu bạn có thể cung cấp hoặc hỗ trợ gì để nhân viên hoàn thành công việc không. Hành động này cho nhân viên thấy bạn coi trọng nhiệm vụ đó và quan tâm đến cả công việc lẫn người thực hiện công việc

Xem đồng hồ nam tại: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow